[𝐂Ó 𝐓𝐇Ể 𝐁Ạ𝐍 𝐂𝐇Ư𝐀 𝐁𝐈Ế𝐓 P2] - WHEY PROTEIN ISOLATE

[𝐂Ó 𝐓𝐇Ể 𝐁Ạ𝐍 𝐂𝐇Ư𝐀 𝐁𝐈Ế𝐓 P2]

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp. Vậy liều lượng sử dụng thế nào cho hợp lí?, thời gian sử dụng hấp thụ chất tốt nhất?, pha chế thế nào để dễ uống hơn?... tất cả các câu hỏi về cách sử dụng whey hợp lý và hiệu quả sẽ được Supp viết trong bài chia sẻ này nhé.

▪️Đối tượng nào có thể sử dụng Whey?
Whey dành cho những người tập thể hình để hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp; những người cần nạp protein phục vụ cho dinh dưỡng của cơ thể.
Tuy nhiên nếu bạn mắc bệnh gout hoặc thận mà muốn sử dụng whey thì nên tham khảo qua bác sĩ trước khi dùng nhé.

▪️Lúc nào sử dụng Whey tốt?
Whey protein có thể dùng bất kỳ lúc nào bạn muốn tuy nhiên để hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng vào lúc buổi sáng sau khi thức dậy và sau khi tập luyện
- Buổi sáng: Sau khi thức dậy cơ thể bạn đang "đói" cần bổ sung năng lượng và protein. Đặc biệt nếu bạn này tập gym buổi sáng thì có thể pha whey với sữa tươi hoặc yến mạch nhé.
- Sau khi tập: Lúc này cơ thể bạn cần gấp các amino axit để cơ bắp được phục hồi. Đây chính là thời điểm hấp thụ rất tốt các dưỡng chất vào cơ thể bạn. Tips nhỏ là bạn có thể ăn thêm trứng luộc hoặc chuối nếu bỗng dưng đói bụng sau khi tập.
- Ngoài ra bạn có thể uống trước khi đi ngủ, uống trước khi tập, uống trong các bữa ăn phụ đều được. Việc hấp thu 1 lượng đủ protein lúc này không chỉ giúp tăng cường cơ bắp mà còn duy trì trọng lượng cơ thể cân đối. Vì protein giúp hỗ trợ quá trình sản sinh hocmon đường ruột nên gây ra cảm giác no bụng.

▪️Cách pha Whey:
Các bạn pha 25-40gram với 200-300ml nước hoặc sữa tươi. Lắc đều thay vì khuấy bột sẽ tan mịn và lúc đó bạn có thể uống rồi.
Ngoài ra bạn có thể thêm chút hoa quả theo sở thích xay cùng whey như vậy sẽ ngon hơn đúng không? Nhưng chúng tôi không khuyến khích điều đó vì như vậy giá trị của whey cũng sẽ mất đi phần nào.

Vậy sau bài viết này, các bạn phần nào có thêm những hiểu biết về cách sử dụng whey sao cho hiệu quả nhất.
👉🏻Các bạn đã sở hữu Whey protein isolate - Made by Vietnam's Supplements chưa?

Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

💪🏼𝐘𝐎𝐔 𝐂𝐀𝐍'𝐓 𝐁𝐔𝐘 𝐇𝐄𝐀𝐋𝐓𝐇 𝐁𝐔𝐓 𝐘𝐎𝐔 𝐂𝐀𝐍 𝐁𝐔𝐘 𝐒𝐔𝐏𝐏𝐋𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓𝐒👍🏼
_________________________
Vietnam's Supplements
🏠Địa chỉ: 186Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN
📞Hotline: 0945449229
🛰Website: https://vnsupplements.com

🛰Instagram: vnsupplement
✈️GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Bình luận của bạn