Chính sách đổi trả/ hoàn tiền

Sau khi giao hàng, Vnsupplements không áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại niêm yết công khai trên website Vnsupplement.com để thông báo cho Vnsupplements về tình trạng hàng hóa mà khách nhận mà không được như ý.

           Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tận nhà: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,… Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận hàng.

           Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,.. Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng.  Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Vnsupplements sẽ nhận lại sản phẩm lỗi và tiến hành theo các bước sau:

  • Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản xác nhận tình trạng hàng, Vnsupplements tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 02 ngày làm việc.
  • Trường hợp khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm, Vnsupplements sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển sau 7 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết).