𝐄𝐀𝐀 - 𝐁𝐂𝐀𝐀❓ ĐÂ𝐔 𝐋À 𝐋Ự𝐀 𝐂𝐇Ọ𝐍 𝐏𝐇Ù 𝐇Ợ𝐏 𝐃À𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐎 𝐂Ơ 𝐁Ắ𝐏 𝐂Ủ𝐀 𝐁Ạ𝐍

Đây có lẽ là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều khách hàng inbox cho shop. Sau bài viết này shop mong rằng các bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với cơ thể của mình 👍🏻

📍BCAA: là 1 loại acid amin có cấu trúc dạng chuỗi và phận nhánh tồn tại theo 3 loại chính là leucine, isoleucine và valine. Với tác dụng sửa chữa, phục hồi cơ bắp, tăng cường sự trao đổi chất ở nhóm cơ.
📍EAA: là những acid amin thiết yếu những lại ko có sẵn hoặc ko thể được tổng hợp trong cơ thể, do đó các loại acid amin này thường xuyên phải được bổ sung vào cơ thể. Đây chính là thành phần để tổng hợp nên các phân tử protein có cấu trúc phức tạp, thế bào cơ, mô cơ từ đó hình thành cơ bắp.

👉🏻 Có thể nói EAA là sản phẩm cao cấp hơn BCAA vì EAA tổng hợp 8 acid amin còn BCAA chỉ có 3 acid amin. Dễ hình dung hơn khi nói BCAA là những viên gạch còn EAA là công nhân lắp ráp hoàn chỉnh, kích hoạt và thúc đẩy nhanh chóng các quá trình tổng hợp protein trong cơ bắp hơn là dùng bcaa đơn thuần.

👉🏻 Lựa chọn sản phẩm phù hợp với cơ thể mỗi người trước tiên bạn nên biết cơ thể mình cần và muốn gì. Nếu bạn đang sử dụng Whey Protein Isolate của #vnsupplements cùng chế độ ăn dinh dưỡng cung cấp đủ lượng protein, chất đạm cho cơ thể thì có lẽ bcaa sẽ phát huy vai trò của nó. Trái lại, khi cơ thể thiếu hụt EAA thì có dung nạp bcaa đơn thuần thì cũng trở nên kém hoạt động. Từ đó bạn sẽ thấy việc bổ sung EAA độc lập sẽ quan trọng hơn.

🔰EAA là những amino acid mà cơ thể ko thể tự tổng hợp mà phải được bổ sung từ bên ngoài. Đối với người tập gym, thể thao việc đảm bảo đủ lượng EAA cần thiết cho tổng hợp protein là yếu tổ quan trọng cho việc hình thành và phát triển các nhóm cơ.

🔆 Và điều đặc biệt hơn cả nếu như các bạn đang diet thì EAA là sản phẩm rất cần thiết. Khi diet ở caloric deficit cao thì cơ thể sẽ luôn bị hướng về trạng thái Câtbolic cho nên bổ sung EAA để ko bị mất cơ bắp. EAA cũng rất tốt cho người bị yếu thận hoặc bệnh thận vì EAA hoàn toàn ko còn chứa purin. EAA là các amin free form cho nên cũng tốt cho gan.

Sử dụng sản phẩm phù hợp với tình trạng cơ thể và nhu cầu sử dụng rất quan trọng. Nếu còn những câu hỏi thắc mắc về sản phẩm đừng ngại inbox page nhé. #Vnsupplements sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với bạn.

____________________________________
If You Love Gym, You'll Love Us!
Vietnam's Supplements
🏠Địa chỉ: 186 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN
📞Hotline: 0945449229
🛰Website: https://vnsupplements.com
✈️GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Bình luận của bạn