CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ! (Phần 1)


Whey protein isolate được lọc kỹ lưỡng, loại bỏ gần như hoàn toàn Lactose, Lipid và Carb nhưng vẫn giữ lại những giá trị sinh học tốt nhất của Protein trong sản phẩm. 

Khi sử dụng whey bạn cần biết nhu cầu sử dụng của mình là bao nhiêu. Mua size lớn hơn của sản phẩm bạn có thể tiết kiệm được một số tiền ? Hay đây là một sự lãng phí khi bạn chưa dùng hết mà bột whey đã bị hỏng. Hãy đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để cơ thể bạn luôn được nạp các chất tốt nhất nhé. Tại sao hiện tại Vietnam's Supplements sử dụng loại bịch 1kg vì chúng tôi đề cao việc chăm sóc sức khoẻ, chất lượng bổ sung dinh dưỡng luôn tốt nhất và hợp lý với người sử dụng. Bạn nên biết rằng:
👉🏻Protein tập hợp lại với nhau nhờ các axit amin, cung cấp amino acid để sửa chữa, phục hồi, chống viêm cơ bắp, mô liên kết, sản xuất hormone cho cơ thể của bạn. 
👉🏻Bột whey protein khi đã mở chỉ nên sử dụng được trong vòng 2 tháng. Vì sao? Vì hiện tượng hao mòn axit amin do điều kiện khí hậu thời tiết và ánh sáng. Sự phá hủy các chất sẽ tăng dần khi nhiệt độ và độ ẩm xung quanh thay đổi. Dưới tác dụng của ánh sáng các axit amin sẽ dần bị oxy hoá, có hiện tượng ngả vàng, vón cục và phân huỷ dần các chất dinh dưỡng. Vì vậy bột whey lúc đó đã bị giảm chất so với ban đầu.
👉🏻 Bạn cần ghi nhớ cách bảo quản Whey mà Supp đã ghi ở bài viết trước.
Link bài: https://m.facebook.com/supplementsvietnam/photos/a.1784250401844330/2297255507210481/?type=3&source=48

Hãy là người tiêu dùng thông minh, luôn nghe cơ thể mình cần gì và muốn gì.
💪🏼𝐘𝐎𝐔 𝐂𝐀𝐍'𝐓 𝐁𝐔𝐘 𝐇𝐄𝐀𝐋𝐓𝐇 𝐁𝐔𝐓 𝐘𝐎𝐔 𝐂𝐀𝐍 𝐁𝐔𝐘 𝐒𝐔𝐏𝐏𝐋𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓𝐒👍🏼

_________________________
Vietnam's Supplements
🏠Địa chỉ: 219b Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN
📞Hotline: 0945449229
🛰Website: https://vnsupplements.com/
✈️GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Bình luận của bạn